Triển lãm kiến trúc Marcio Kogan - Sự nghiệp và Tầm nhìn

10:02, 05/05/12  |  2564 lần xem  |  0 bình luận  |  0 người thích  |  Người đăng toantran
Trong cuộc triển lãm kéo dài 5 ngày (3 - 7/5), công chúng có cơ hội tiếp cận phong cách kiến trúc hiện đại của KTS Marcio Kogan (Brazil).
KTS Marcio Kogan - một trong những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Brazil

Ngày 3/5, Marcio Kogan - một trong những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Brazil đã có mặt ở Việt Nam để tham dự chương trình triển lãm mang tên "Marcio Kogan - Sự nghiệp và Tầm nhìn" tại Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng, không chỉ đối với bản thân dự án Caye Sereno, mà còn đối với cả những ai yêu thích phong cách kiến trúc hiện đại theo trường phái tối giản nói chung và bản thân các công trình kiến trúc vượt thời gian mang đậm chất Mỹ La tinh nói riêng. Đặc biệt, trong lễ khai mạc triển lãm này còn có sự tham gia của Đại sứ Brazil – bà Victoria Cleaver cùng nhiều vị khách quan trọng khác.

Quần thể biệt thự ven biển Caye Sereno tại Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận – là dự án mới nhất đồng thời cũng là dự án đầu tiên của Marcio Kogan tại khu vực châu Á, đánh dấu sự phát triển trên quy mô toàn cầu mà ông đang cùng các cộng sự theo đuổi.

Đây là dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Jen Tuần Châu, một liên doanh giữa Tập đoàn Tuần Châu (Việt Nam) và Jen Capital – công ty trực thuộc Tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) với bề dày lịch sử 90 năm cùng kinh nghiệm phát triển 200 dự án bất động sản cao cấp tại Hồng Kông, Trung Quốc, Bắc Mỹ, và khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam.

KTS Marcio Kogan sẽ áp dụng phong cách hiện đại tại dự án Caye Sereno ở Vịnh Hạ Long

Trong cuộc triển lãm kéo dài 5 ngày (3 - 7/5), công chúng Việt Nam có cơ hội tiếp cận phong cách kiến trúc hiện đại theo trường phái tối giản nói chung và các công trình kiến trúc vượt thời gian mang đậm chất Mỹ Latinh nói riêng.

Hiện, Marcio Kogan đang thực hiện quần thể biệt thự ven biển Caye Sereno tại Vịnh Hạ Long - "Hòn non bộ" của tạo hóa, một trong bảy kỳ quan và di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, đánh dấu dự án đầu tiên của kiến trúc sư lừng danh thế giới này tại khu vực châu Á./.
(Nguồn: VOV online)

Lên đầu trang
Từ khóa
Nhận xét
Đang online
154 Khách,
Mới gia nhập
Chào mừng 4 Thành viên: Vantri123456, artkitchen, hugemienbac, Vanluuanh67
Bản quyền thuộc về Kientrucinfo © 2011. All rights reserved.
SGMedia TVKArch