Khu dân cư cao cấp trong công viên Walt Disney

09:24, 16/09/13  |  3614 lần xem  |  0 bình luận  |  0 người thích  |  Người đăng toantran
Thị trường bất động sản nay sẽ phải chú ý khi những người sáng tạo của Thế giới Walt Disney đã ra mắt "Khu dân cư Sồi Vàng Disney" siêu sang trọng.

Cây Sồi Vàng là một khu nghỉ dưỡng cao cấp mới khai trương ở trung tâm của Walt Disney World Resort. Xây dựng những ngôi nhà trong khu dân cư này, Disney dự định đem lại cho các gia đình những trải nghiệm đặc biệt, tận dụng khoảng thời gian giá trị bên nhau. Việc biến những thứ chỉ có trong tưởng tượng ra ngoài đời thực thông qua thiết kế của những nghệ sỹ sáng tạo Walt Disney.


Như thực sự được sống trong Thế giới Disney, chủ nhà và các thành viên gia đình sẽ được cấp quyền tham quan toàn bộ công viên Disney và nhiều đặc quyền khác. Họ được tận hưởng những chuyến tham quan công viên dạng VIP, trang trí nhà vào các dịp lễ, giao hàng tạp hóa, dịch vụ hướng dẫn tham quan qua điện thoại, phòng tập yoga, thiết bị tập thể hình, và dịch vụ spa trọn gói.


Những nét tinh tế trong thế giới Disney nằm trong từng thiết kế xa xỉ của Khu Cây Sồi Vàng. Sự kết hợp giữa thiết kế và dịch vụ đặc biệt đem đến một trải nghiệm chưa từng có. Summerhouse, tạm gọi là nhà câu lạc bộ, sẽ là trung tâm cho các sinh hoạt cộng đồng để gắn kết các gia đình ở đây.


Tên của cộng đồng này được đặt theo Trang trại Sồi Vàng của Walt Disney ở California. Nhà cho một gia đình nhỏ được định giá trong khoảng 1,5 đến 8 triệu USD (31,2 đến 166,7 tỉ đồng). Chỉ 30 ngôi nhà được xây dựng trong năm nay. Mức giá được cho là hoàn toàn hợp lý nếu so sánh với thiết kế, chất lượng và địa điểm.


Cộng đồng Sồi Vàng sẽ có tổng cộng 450 ngôi nhà và một khách sạn Four Seasons với 445 phòng. Với thương hiệu Disney đằng sau dự án này, khách hàng chắc chắn sẽ có cả sự vui nhộn và xa xỉ. Xem thêm thông tin chi tiết và liên hệ tại đây.
(Nguồn: NDH)

Lên đầu trang
Từ khóa
Nhận xét
Đang online
63 Khách,
Mới gia nhập
Chào mừng 4 Thành viên: Vanluuanh67, Luuanhvan9821, lehoangtien15496, Dungkoi
Bản quyền thuộc về Kientrucinfo © 2011. All rights reserved.
SGMedia TVKArch