Khu biệt thự sinh thái ở Bali

16:44, 30/10/12  |  24589 lần xem  |  1 bình luận  |  0 người thích  |  Người đăng admin
Được thiết kế và xây dựng bởi văn phòng thiết kế Ibuku - Indonesia, khu biệt thự xanh - Green Village là một tổ hợp gồm các biệt thự riêng biệt được thiết kế thân thiện với môi trường nằm dọc theo sông Ayung thiêng liêng của vùng nông thôn Bali.

Khuynh hướng đưa con người về gần với thiên nhiên hơn, tận hưởng những quí giá mà thiên nhiên đã trao tặng đồng thời với mong muốn đưa con người ra khỏi guồng quay náo nhiệt chốn thị thành, kiến trúc sư đã thành công trong việc tạo môi trường sống trong lành, những không gian yên tĩnh, trong xanh, nhẹ nhàng để nghĩ dưỡng, tận dụng địa hình tự nhiên của vùng quê yên tĩnh để xây dựng nên khu biệt thự sinh thái theo đúng với tên gọi của nó.

Với tiêu chí thân thiện với môi trường nên vật liệu sử dụng cho việc xây dựng và toàn bộ đồ nội thất trong nhà hoàn toàn được làm từ vật liệu tự nhiên và có sẵn tại chỗ. Như kết cấu nhà sử dụng được làm từ tre, bàn ghế được làm từ thân tre và dừa. Vách, trần nhà được đan kết từ sơ thân cây dừa. Bếp ăn, bồn tắm được làm từ đất sét hay đá của vùng sông Ayung. Trong nhà không sử dụng máy điều hoà hay bất kì thiết bị điện tử hiện đại nào, chiếu sáng trong nhà cũng được thiết kế để lấy sáng tự nhiên vào ban ngày hay đèn trang trí cũng được sữ dụng là bóng đèn tiết kiệm điện.

Lên đầu trang
Từ khóa
Nhận xét
Đang online
146 Khách,
Mới gia nhập
Chào mừng 4 Thành viên: RYOSHOVN, nhocvekute, 0987654321, hoan12345
Bản quyền thuộc về Kientrucinfo © 2011. All rights reserved.
SGMedia TVKArch