Điều khoản

Kientrucinfo xem như bạn đã đọc và đồng ý các điều khoản này trước khi sử dụng các mục khác.
14:51, 05/09/11  |  52359 lần xem  |  0 bình luận  |  1 người thích  |  Người đăng admin
Điều khoản và quy định của Kientrucinfo

Chào mừng các bạn đã đến với kientrucinfo, chúng tôi mong thành viên đọc kỹ các quy định và thực hiện nghiêm túc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ và điều khoản mô tả kèm theo. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn, nội dung trên sẽ thường xuyên thay đổi, và bạn cần thường xuyên theo dõi, chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi các nội dung trên. Khi bạn sử dụng dịch vụ này có nghĩa bạn đã chấp nhận các điều khoản trên.
Mô tả dịch vụ:

Kientrucinfo là cổng thông tin thương mại điện tử chuyên ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Xây dựng.

Đăng ký thành viên của kientrucinfo, bạn cần cung cấp thông tin sau:

Đối với doanh nghiệp/ cửa hàng/ đại lý:

- Thông tin doanh nghiệp/ cửa hàng/ đại lý: (Sẽ chi tiết theo nội dung khai báo)
- Thông tin liên lạc (địa chỉ, điện thoại, fax)
- Website

Đối với cá nhân hành nghể kiến trúc sư/kỹ sư/ sinh viên/ khách vãng lai. (Sẽ chi tiết theo nội dung khai báo).

- Thông tin mật khẩu: Dùng để truy cập
- Thông tin cá nhân

Dịch vụ bao gồm các thông báo, một số thông tin liên lạc của kientrucinfo như: thông báo về dịch vụ, thông báo của ban quản trị, bản tin kientrucinfo, bạn phải xem đây là một phần khi tham gia dịch vụ và không thể từ chối nhận thông tin này. Bạn chịu trách nhiệm tiếp cận dịch vụ và tiếp cận này có liên quan tới thanh toán cho bên thứ 3 nếu có ( Chi phí internet, chi phí mua hàng). Ngoài ra, bạn trang bị và chịu trách nhiệm toàn bộ thiết bị cần thiết để truy cập dịch vụ.

Thông tin đăng tài trên kientrucinfo mang tính tham khảo giúp các bên liên lạc với nhau, chúng tôi không can thiệp hoạt động mua bán, sang nhượng hàng hóa, dịch vụ. Các tranh chấp phát sinh về mọi hoạt động này hay hành vi lừa đảo thông tin chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Kientrucinfo không chịu bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ sự cố không kiểm soát thông tin được gây ra do: Lỗi kỹ thuật máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, biến động xã hội, thiên tai...ảnh hưởng tới thông tin được đăng.

Kientrucinfo đưa các bài viết nhận định, tư vấn sản phẩm và doanh nghiệp, cá nhân hành nghề nhằm mang tính tham khảo.

Tất cả các giao dịch giữa các bên sử dụng thông tin và đăng tin trên kientrucinfo, Công ty CP Mét Vuông Vàng sẽ không liên quan đến hoạt động này, và không chịu trách nhiệm pháp lý khi tranh chấp xảy ra.

Đăng ký thông tin:

Thông tin cung cấp mới nhất, chính xác, trung thực, đầy đủ vì quyền lợi khi khách hàng liên lạc, giao dịch. Việc đăng ký này thực hiện một lần xác thực vơi kientrucinfo. Duy trì cập nhật khi thông tin thay đổi, bạn cần đăng nhập điều chỉnh thông tin này. Nếu bạn cung cấp thông tin này không mới nhất, không đầy đủ, không trung thực hoặc không chinh xác, kientrucinfo có quyền đình chỉ và chấm dứt tài khoản giao dịch của bạn.

Nội dung thông tin đưa lên không ngoài lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và sẽ được kiểm duyệt. Thông tin về sản phẩm do doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng cung cấp cho kientrucinfo mang tính tham khảo, nên có thể khác biệt so với sản phẩm bày bán.

Chúng tôi yêu cầu sự nghiêm túc giữa các bên, chúng tôi đề nghị các thành viên tham gia tích cực giám sát

Thông tin tài khoản và mật khẩu

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận mật khẩu, tài khoản. Bạn chịu trách nhiệm lưu giữ thông tin trên và chịu trách nhiệm lưu giữ nội dung đăng nhập từ mật khẩu, tài khoản bạn này. Bạn đồng ý với kientrucinfo rằng sẽ thông báo mọi trường hợp sử dụng trái phép mật khẩu và tài khoản của bạn hoặc các mọi trường hợp vi phạm điều khoản bảo mật. Bạn cũng cam kết rằng sẽ thoát ra ngoài tài khoản sau khi kết thúc giao dịch. Kientrucinfo sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với thiệt hại và tổn thất nếu bạn không tuân thủ cam kết này.

Quyền riêng tư:

Dữ liệu đăng ký và thông tin của bạn phải tuân thủ quyền riêng tư của chúng tôi, quy định tham chiếu là một phần nội dung không thay đổi trong điều khoản sử dụng này.

Khi bạn đăng ký thông tin và cung cấp dữ liệu về bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể tiết lộ hoặc tiết lộ một phần thông tin này cho bên thứ ba, bạn chấp nhận việc sử dụng và tiết lộ trên. Và khi bạn cung cấp thông tin và dữ liệu hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ là bạn đã yêu cầu và chấp nhận các thông tin, tài liệu được gởi từ kientrucinfo.

Chúng tôi đảm bảo bí mật thông tin cá nhân và không cung cấp cho bên thứ 3 trừ khi có yêu cầu của pháp luật.

Hành vi ứng xử của thành viên:

Trong mọi trường hợp, kientrucinfo hoặc tổ chức cấp giấy phép, nhà bảo trợ, tài trợ, nhà quảng cáo, cung cấp, đại điện, nhân viên có liên quan đền chúng tôi, không chịu trách nhiệm bất kỳ nào về mọi nội dung gây khó chịu, không nghiêm túc, hay sai sót hoặc bất kỳ thiệt hại hay tổn thất dưới mọi hình thức nào liên quan từ nội dung được đăng, diễn đàn, hay phương thức đăng khác.

Bạn đồng ý rẳng không sử dụng dịch vụ để:

a) Đăng nội dung, tham gia diễn đàn, hay phương thức khác bất kỳ. Nội dung được xem là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, tục tiểu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm riêng tư của người khác, lật đổ, thù hận, phân biệt chủng tộc hoặc gây ra khó chịu hoặc trái lợi ích công cộng, trật tự công cộng, hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả phạm vi pháp lý liên quan.

b) Mạo nhận bất kỳ thành viên nào hoặc tuyên truyền xuyên tạc bằng tư cách thành viên khác

c) Giả mạo hoặc chỉnh sửa một phần nội dung định dạng che dấu nguồn gốc của thông tin.

d) Đăng tải các nội dung không được truyền đi dưới bất kỳ hình thức.

e) Đăng tải các nội dung vi phạm: bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền và quyền sở hữu khác.

f) Đăng tải các nội dung quảng cáo, khuyến mãi không mong muốn hay không được phép.

g) Đăng tải các tài liệu chứa vi-rút phần mềm hay mã số máy tính, các tập tin nhằm cản trở, phá hỏng phần cứng hay phần mểm, thiết bị viễn thông.

h) Gây cản trở dịch vụ hay sử dụng dịch vụ người khác, máy chủ, hoặc mạng liên kết, hoặc không tuân thủ các quy định, yêu cầu, thủ tục, cam kết của mạng liên kết nối với dịch vụ.

i) Thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân, tài khoản của các thành viên sử dụng khác có liên quan hoặc bị cấm có quy định tại các điều khoản trên.

Đối với bên quảng cáo dịch vụ:

Dịch vụ cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên quảng cáo đó. Việc liên lạc và các giao dịch kinh doanh của bạn với, hoặc việc bạn tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo được tìm thấy trên hoặc qua Dịch vụ, bao gồm cả việc thanh toán và giao hàng hóa hoặc dịch vụ có liên quan, và bất kỳ các điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc xác nhận nào khác liên quan tới các giao dịch đó, chỉ liên quan tới bạn và các nhà quảng cáo đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với chúng tôi, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng kientrucinfo sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các nhà quảng cáo đó trên Dịch vụ.

Chấm dứt dịch vụ:

Trong các trường hợp cụ thể và không cần báo trước, kientrucinfo hoàn toàn có quyền chấm dứt: việc sử dụng tài khoản và truy cập dịch vụ. Nguyên nhân này bao gồm nhưng không giới hạn đối với,

1. Hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận khác,

2. Các yêu cầu thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác,

3. Một yêu cầu của bạn ( khi bỏ tài khoản đã lập)

4. Thay đổi hoặc xóa bỏ nội dung nào của dịch vụ liên quan tới tài khoản,

5. Các vấn đề kỹ thuật và bảo mật đột xuất,

6. Tài khoản không sử dụng trong thời gian dài,

7. Bạn có hành vi lừa dối hay hành vi bất hợp pháp

8. Không chi trả các khoản phí nào đối với dịch vụ ( nếu có)

Việc chấm dứt dịch vụ bao gồm các hình thức sau:

1. Xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các nội dung trong phạm vi dịch vụ

2. Xóa bỏ mật khẩu và các thông tin liên quan và các nội dung có liên quan có trong tài khoản đã cấp.

3. Ngăn cản việc tiếp tục sử dụng dịch vụ

Bạn hoàn toàn chấp nhận rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của kientrucinfo và kientrucinfo không có nghĩa vụ bất kỳ nào với bên thứ ba về việc chấm dứt tài khoản của bạn.

Không bán lại dịch vụ

Bạn đồng ý rằng không bán hay bán lại hoặc lợi dụng vì mục tiêu thương mại một phần hay dịch vụ của kientrucinfo, việc sử dụng dịch vụ hoặc truy cập dịch vụ.

Đóng góp ý kiến cho dịch vụ:

Kientrucinfo khuyến khích việc đóng góp ý kiến, đề xuất, tài liệu của bạn dưới mọi hình thức. Bạn đồng ý và xác nhận rằng:

1. Đóng góp của bạn không chứa thông tin bí mật hoặc độc quyền.

2. Kientrucinfo sẽ không có trách nhiệm bảo mật thông tin này

3. Kientrucinfo có quyền sử dụng hay công bố các đóng góp này vì bất kỳ mục đích gì.

4. Kientrucinfo có thể có những cách tương tự với những đó góp để tiếp tục phát triển.

5. Đóng góp trờ thành tài sản của kientrucinfo và kientrucinfo không có nghĩa vụ đối với bạn.

6. Bạn sẽ không có quyền đối với bất kỳ khoản bồi hoàn hay bồi thường nào từ kientrucinfo trong bất kỳ trường hợp nào.

Sửa đổi với dịch vụ cung cấp

Kientrucinfo toàn quyền có hoặc không báo trước việc tiếp tục hay chấm dứt, tạm ngưng, việc cung cấp bất kỳ một phần hay toàn bộ nội dung dịch vụ. Bạn đồng ý rằng kientrucinfo sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ dưới bất kỳ hình thức nào với bạn và các bên thứ ba về việc này.

Thay đổi thông tin:

Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin điều khoản và dịch vụ mà không cần báo trước, các thành viên cần liên tục tham khảo cập nhật nội dung trước khi sử dụng dịch vụ này. Khi bạn đăng tin hay sử dụng dịch vụ chúng tôi, mặc nhiên bạn đã chấp nhận các điều khoản về nội dung này.

Các trường hợp vi phạm

Đề nghị thông báo mọi trường hợp vi phạm dịch vụ cho ban quản trị của kientrucinfo theo địa chỉ email: info@kientrucinfo.vn
Bạn cam đoan rằng bạn đã đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản trên trước khi bạn trở thành thành viên chính thức của Kientrucinfo.

BQT Kientrucinfo
Lên đầu trang
Từ khóa
Đang online
132 Khách,
Mới gia nhập
Chào mừng 4 Thành viên: bosschicken1999, mimimai0508, RYOSHOVN, nhocvekute
Bản quyền thuộc về Kientrucinfo © 2011. All rights reserved.
SGMedia TVKArch