Công ty TNHH Kiến Trúc Thiên Nhiên

NATURE ARCH

GIỚI THIỆU

 

Kiến Trúc Thiên Nhiên

Thành lập từ năm 2011, Nature Arch theo đuổi tinh thần kiến trúc tự do, trong sáng và không bị ràng buộc quá khắt khe về các xu hướng, trường phái, phong cách nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng và hướng đến một dấu ấn riêng hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Với tinh thần đó, chúng tôi đã góp phần vào việc tạo ra nhiều không gian sống và làm việc đẹp, văn minh tại TP.HCM và các địa phương tại Việt Nam. Điều đó được thể hiện bằng những ghi nhận tích cực về các công trình của chúng tôi tại những website quốc tế danh tiếng như Archdaily.com, Architizer.com và một số đài truyền hình, tạp chí chuyên ngành kiến trúc và nội thất trong nước.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Team/ Đội ngũ


Nature Arch được kiến trúc sư Lê Tự Thiên sáng lập. Tốt nghiệp Đại học kiến trúc khóa 1996-2001 và thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc. Kts.Thiên cùng với sự cộng tác của một số kiến trúc sư và những người làm chuyên môn khác với mong muốn tạo nên văn phòng kiến trúc mở, một Nature Arch+.


Lê Tự Thiên – Giám đốc, Kiến trúc sư chủ trì

 

gioi_thieu1_grande.png

 


Lê Tự Nhiên –Kiến trúc sư

 

Kiến trúc sư Lê Tự Nhiên tốt nghiệp đại học ngành Thiết kế Kiến trúc – Đại học Kiến Trúc TPHCM khóa 1998 - 2013. Là đồng sự và cũng là anh em, KTS Nhiên và KTS Thiên đã cùng nhau tạo nên những thiết kế đẹp cho nhiều công trình tại Việt Nam.

 

gioi_thieu2_grande.png

 

 

 

Trương Nguyễn Hồng Quang – Kiến trúc sư


Kiến trúc sư Trương Nguyễn Hồng Quang tốt nghiệp đại học khóa 1998 – 2013, thạc sĩ ngành Thiết kế Kiến trúc – Đại học Kiến Trúc TPHCM . KTS Quang là tác giả của nhiều thiết kế các dân dụng, dịch vụ tại Việt Nam.

 

gioi_thieu_grande.png

Công ty TNHH Kiến Trúc Thiên Nhiên
46 đường 27, phường tân quy, quận 7, TP.HCM
Website: kientructhiennhien.com.vn
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: Toàn quốc
Lĩnh vực KD: Dịch vụ tư vấn, thiết kế, Dịch vụ liên quan xây dựng, Thi công trang trí nội thất


LIÊN HỆ

Nhân viên: Công ty TNHH Kiến Trúc Thiên Nhiên
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 7,738 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Nội dung:

Mã xác nhận: *

 

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Chương trình hỗ trợ làm website bán hàng miễn phí cho đối tác bán hàng trên website alothau.vn