Công ty TNHH thiết kế xây dưng nội thất IKI

IKI DESIGN

GIỚI THIỆU

"IKI” là viết tắt của IKIGAI theo tiếng nhật nghĩa là động lực làm việc của một người là đem lại hạnh phúc cho người khác và bước tiến tích cực cho xã hội.

Vì vậy IKI Design đã ra đời với tâm niệm sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng là động lực to lớn của chúng tôi, mỗi sản phẩm là tâm huyết của đội ngũ chúng tôi.
IKI DESIGN | INTERIOR DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới chúng tối luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Mục tiêu của IKI DESIGN là mong muốn dùng những kinh nghiệm của mình trong ngành thiết kế nội thất căn hộ để mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho từng gia đình.

Với tiền thân là xưởng gỗ, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế và hoàn hảo.

Bên cạnh việc đem đến những sản phẩm chất lượng cao, IKI luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, vì có đôi khi chính những điểm nhấn nhỏ bé ấy lại tạo nên một không gian đầm ấm và hạnh phúc cho chính khách hàng của IKI.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, IKI Design đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

IKI DESIGN sẽ đáp ứng mọi không gian thiết kế kiến trúc, giải pháp hữu hiệu cho khách hàng khi xử lý bài toán thiết kế, cải tạo và lên phương án thi công tối ưu cho mọi loại công trình. Với khả năng nắm bắt xu hướng, cập nhật liên tục nhiều điều mới, chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH thiết kế xây dưng nội thất IKI
22L Cao Bá Quát, phường Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: https://www.noithatiki.com/
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: Khánh Hòa
Lĩnh vực KD: Dịch vụ tư vấn, thiết kế, Vật dụng nội ngoại thất


LIÊN HỆ

Nhân viên: Công ty TNHH thiết kế xây dưng nội thất IKI
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 265 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Nội dung:

Mã xác nhận: *

 

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Chương trình hỗ trợ làm website bán hàng miễn phí cho đối tác bán hàng trên website alothau.vn