Decox Design

GIỚI THIỆU

Decox Design được thành lập hơn 5 năm với niềm đam mê cái đẹp trong từng không gian sống, mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình thì đó là một quá trình thực hiện đúng trình tự. Decox Design là một trong những công ty dịch vụ thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Sài Gòn.  Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư đa tài của Decox Design đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng một không gian nội thất tuyệt vời.

Decox Design không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện “gu” thẩm mỹ tốt để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

Thành tựu đạt được

Cứ mỗi một năm lại trôi qua thì Decox lại nhận được thêm 100+ hợp đồng thi công thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, villas, nhà phố…) và nhận được những đánh giá về sự hài lòng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Mỗi một công trình mà Decox Design thực hiện đều là những chung cư, căn hộ cao cấp và nổi tiếng hiện nay khắp các quận huyện, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Yếu tố quan trọng của Decox không chỉ là một bảng vẽ hoàn hảo mà nó còn dựa vào yếu tố con người. Một công ty được đánh giá chuyên nghiệp là có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và luôn luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để cải thiện trong tương lai.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế nội thất xuất hiện tại thị trường phát triển nhiều dự án căn hộ nhưng điều lựa chọn quan trong và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất. Những thiết kế ấn tượng, độc đáo và bố trí hợp lý là những điều mà khách hàng chú ý đầu tiên. Đôi khi, giá cả lại đi kèm với chất lượng nên bạn phải thật sự sáng suốt để chọn một đơn vị thiết kế uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Decox Design là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công căn hộ chung cư và được nhiều đánh giá cao từ khách hàng về những sản phẩm thiết kế có phong cách. Hãy liên hệ với Decox để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TRÌNH ĐẸP

Decox Design
Lầu 8, MH Building 728-730 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP HCM
Website: decoxdesign.vn
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực KD: Dịch vụ tư vấn, thiết kế

Alothau thẩm định 5


Go to concept.decox.vn

LIÊN HỆ

Chuyên gia: Cao Xuân Hưng
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 11,816 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Nội dung:

Mã xác nhận: *

 

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Chương trình hỗ trợ làm website bán hàng miễn phí cho đối tác bán hàng trên website alothau.vn