Kiến Trúc Tân Cổ Điển- SHC Design

SHC DESIGN

GIỚI THIỆU

Kiến Trúc Tân Cổ Điển - SHC Design​

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công hàng nghìn dự án cho các doanh nghiệp có tiếng, Kiến trúc tân cổ điển SHC Design tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thương hiệu mà khách hàng đang muốn phát triển.

Nếu như trước đây việc xây dựng một ngôi nhà hay một công trình phải trải qua rất nhiều bước, tốn kém chi phí mới có thể hoàn thiện thì ngày nay, với thiết kế sang trọng, chất lượng cùng dịch vụ trọn gói của SHC Design giúp khách hàng tiết kiệm tối đa và có thể hoàn toàn yên tâm bởi một đơn vị thi công uy tín.

Các thiết kế của Kiến trúc Tân cổ điển SHC Design luôn mang lại sự sang trọng, tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. Phong cách thiết kế đa dạng, trẻ trung, cổ điển… tùy vào yêu cầu của khách hàng cùng các kiến trúc sư có tay nghề cao chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm nhận được.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp với các kỹ sư lành nghề, mỗi một công trình được xây dựng là một nỗ lực không ngừng mà thương hiệu thiết kế, thi công trọn gói muốn mang lại cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Kiến Trúc Tân Cổ Điển - SHC Design​

Hotline: 090 229 88 92

Mail: shokacons@gmail.com

Trụ Sở Chính: Số 07 Đường M, Khu Đô Thị Lake VIew, An Phú, Quận 2, Tp. HCM

CN1: Số 3 Đường 16, KP1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

MỖI CÔNG TRÌNH- MỘT TÁC PHẨM.

SHC- Design với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao đầy nhiệt huyết luôn thấu hiểu & đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến hoàn thiện chi tiết nội thất, SHC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Kiến Trúc Tân Cổ Điển- SHC Design
Số 07 Đường M, Khu Đô Thị Lake View, An Phú, Quận 2
Website: https://shcdesign.110.vn/
Điện thoại:
Email:
Facebook:
Khu vực hoạt động: TP. Hồ Chí Minh
Lĩnh vực KD: Dịch vụ liên quan xây dựng, Dịch vụ tư vấn, thiết kế, Thi công trang trí nội thất


Go to shcdesign.alothau.vn

LIÊN HỆ

Nhân viên: Kiến Trúc Tân Cổ Điển- SHC Design
Điện thoại:
Email:

Gửi thông tin của bạn đến Công ty này để được tư vấn Sản phẩm dịch vụ, đồng thời bạn sẽ nhận được Mã Giảm Giá qua Email của mình.

Thông tin Công ty đã được khách xem 9,722 lần.


LIÊN HỆ

Họ và Tên*:

Email*:

Điện thoại*:

Nội dung:

Mã xác nhận: *

 

CÔNG TY CÙNG LĨNH VỰC

Chương trình hỗ trợ làm website bán hàng miễn phí cho đối tác bán hàng trên website alothau.vn